Hotline: 0989 070 703 Email: duong.dv@dtescom.vn

Đỗ Văn Dương được biết đến là người thiết kế, thi công hệ thống điều hòa thông gió, cấp thoát nước, các hệ thống cơ điện trong nhà máy, tòa nhà văn phòng, khách sạn.

Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo máy-Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2004, Đỗ Văn Dương đã gia nhập công ty TNHH Fusione Việt Nam, một công ty chuyên về thực hiện các bản vẽ trong xây dựng bằng phần mềm AutoCAD. Tại đây, Đỗ Văn Dương đã được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu về cách thực hiện bản vẽ xây dựng từ những chuyên gia Nhật Bản đầy kinh nghiệm. Sau 2 năm làm việc, Đỗ Văn Dương đã gia nhập công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam, công ty chuyên sản suất tấm nền thủy tinh sử dụng trong ổ cứng máy tính. Tại đây, Đỗ Văn Dương được tiếp xúc và vận hành các hệ thống cơ điện hiện đại như hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống phòng sạch class 1000, Class 10,000, hệ thống xử lý nước sạch RO, UDI, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý cồn IPA, … Đỗ Văn Dương đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về vận hành, bảo trì, bảo dưỡng từ các nhà cung cấp thiết bị, các nhà thầu và các đồng nghiệp, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên.

Với mong muốn tìm hiều để có thể thiết kế, lắp đặt các hệ thống này, Đỗ Văn Dương đã gia nhập công ty TNHH Takasago Việt Nam từ năm 2007 đến 2017. Takasago là nhà thầu số 1 Nhật Bản về hệ thống điều hòa thông gió, đặc biệt là  phòng sạch và các hệ thống công nghệ tiên tiến khác. Tại đây, Đỗ Văn Dương đã được các chuyên gia Nhật Bản và các nước khác, các kỹ sư có kinh nghiệm hướng dẫn, đào tạo để phát triển toàn diện về chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng quản lý và đặc biệt là cách tư duy, phục vụ của người Nhật. Đỗ Văn Dương vô cùng biết ơn tới sự hướng dẫn và cộng tác này. Đỗ Văn Dương đã tham gia các dự án trọng điểm của công ty Takasago Việt Nam như:

- Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại KCN Tân Trường-Hải Dương

- Nhà kho tại KCN Tân Trương-Hải Dương

- Nhà máy soi công ten nơ cỡ lớn tại Hải Phòng

- Nhà máy sản xuất bản mạch điện tử tại KCN Quang Minh-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất thiết bị y tế tại KCN Quang Minh-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất máy in tại KCN Thăng Long 1-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất máy in tại KCN Tiên Sơn-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất máy in tại KCN Quế Võ-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại KCN Nam Sách-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất đất hiếm tại KCN Đình Vũ-Hà Nội

- Nhà máy sản xuất ô tô tại Vĩnh Phúc

- Trung tâm dữ liệu-Ngân hàng nhà nước

Ngoài ra, Đỗ Văn Dương còn tham gia thiết kế, báo giá và kiểm tra chục công trình khác của công ty.

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, muốn tìm hiểu các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, từ tháng 7-2018, Đỗ Văn Dương đã thành lập công ty dịch vụ kỹ thuật DT Việt Nam (http:\\dtescom.vn). Đây là công ty chuyên nhận gia công các bản vẽ thiết kế, bản vẽ thi công và dựng mô hình 3D cho các hệ thống cơ điện cho các công trình nhà máy công nghiệp, các tòa nhà, khách sạn, nhà chung cư, biệt thự. Đỗ Văn Dương tin rằng với những kinh nghiệm quý báu học được từ những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, cùng với những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ BIM, công ty sẽ hỗ trợ  và phục vụ tốt các công ty cơ điện trong và ngoài nước

Đỗ Văn Dương mong muốn góp phần đẩy nhanh ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng, biến Việt Nam trở thành trung tâm gia công BIM cho thế giới. Đỗ Văn Dương cũng mong muốn đẩy nhanh, mạnh ứng dụng các phần mềm mô phỏng và phân tích năng lượng để góp phần xây dựng các công trình xanh, các công trình tiết kiệm năng lượng, các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần vào quá trình chống biến đổi khí hậu, giúp phát triển bền vững.

Đỗ Văn Dương mong muốn được hợp tác với các cá nhân, đơn vị có cùng mong muốn để xây dựng Việt Nam phát triển hơn, bền vững hơn và thân thiện với môi trường, hướng đến cuộc sống xanh cho cộng đồng.